พระเอกติดโควิด เต๋า ทีวีพูล แฉใคร คำใบ้แซ่บ

กลายเป็นประเด็นร้อนแทบจะในทันที สำหรับโพสต์บนอินสตาแกรม @tao_tvpool ของพิธีกรฝีปากกล้า เต๋า-ภูมิพัฒน์ ธรรมพันธ์ หรือที่หลายคนคุ้นหูกันในชื่อ เต๋า ทีวีพูล เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับ พระเอกมีชื่อเสียงที่บังเอิญติดโรคไวรัส วัววิด-19 เนื่องจากการกระทำข้างหลังกล้อง กระทั่งส่งผลให้ถูกพักงานแบบด่วนๆโดยโพสต์ดังที่กล่าวถึงแล้วที่ เต๋า ทีวีพูล ได้เขียนไว้นั้น มีรายละเอียดประเด็นหลักว่า “พระเอกชายหนุ่มช่องดัง ลากดารานางแบบประชาสัมพันธ์รับประทานตับ 2 รอบ กระทั่งติดวัววิด พักงานเป็นการด่วน คนใด?” ซึ่งแน่ๆว่าภายหลังที่โพสต์นี้ถูกแชร์ออกไป ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตเข้ามาร่วมพินิจพิจารณารวมทั้งแสวงหาตัว “พระเอก” คนที่ใครๆก็รู้จักกล่าวกันอย่างล้นหลาม เล่นเอานักสืบโซเชียลฯ ทำงานมากน่าดูกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับโพสต์นี้ของ เต๋า ทีวีพูล

วิกฤติหนัก! ‘น้าค่อม ชักชวนชื่น’ ถูกส่งตัวเข้าห้อง ICU เชื้อวัววิดลงปอด

“น้าค่อม ชวนชื่น” เผยจะต้องย้ายโรงหมอด่วนเพื่อเข้าห้องห้องดูแลผู้ป่วยหนักในโรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 17 เม.ย.ก่อนหน้านี้ หลังเชื้อลงปอดจนถึงเป็นฝ้าหนา พร้อมแจ้งผลตรวจโควิดของครอบครัว เผยแม่เอ๋ ตรวจรอบ 2 ถึงพบเชื้อ ส่วนบุคคลอื่นไม่พบเชื้อ จากรณี น้าค่อม ชวนชื่น หรือ เวทมนตร์ ปรีดิ์กุล ตลกขบขันมีชื่อ ติดโรคโควิด-19 หลังร่วมงานกับบอล เชิญชวนยิ้ม จากการเปิดเผยของ ไอซ์ บุตรสาวน้าค่อม ปัจจุบัน ไอซ์ ณพัชรินทร์ บุตรสาวโพสต์อัพเดตผลการตรวจหาเชื้อโควิดในครอบครัว โดยกล่าวว่า ขอแจ้งผลการตรวจนะคะ พวกเราเริ่มกักบริเวณวันที่ 11 เม.ย. เมื่อวานวันที่ 19 เม.ย.ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 รอบ 2 กัน ก่อนโรงพิมพ์โทรมาแจ้งช่วง 11.40 น. ผลออกมาคือ แม่เอ๋ ได้รับเชื้อโควิด, ไอซ์ มิได้รับเชื้อโควิด, แบงค์ มิได้รับเชื้อโควิด, ณิลลา มิได้รับเชื้อโควิด, น้องชาย น้องสะใภ้ หลาน มิได้รับเชื้อโควิด เบื้องต้นคุณแม่ไม่มีลักษณะของการมีไข้ขึ้นอะไร มีไอเล็กน้อย ถ้าเกิดถึงกำหนดกักบริเวณครบ 14 วัน ทางครอบครัวพวกเราที่เหลือจะเดินทางไปตรวจรอบ 3 ในตอนนี้อยู่ในขั้นตอนหา โรงพยาบาลให้คุณแม่ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่โทรมาไถ่ถามผลนะคะ ด้านเพจเฟซบุ๊ก ค่อม ชวนชื่น ซึ่ง “ไอซ์ ณพัชรินทร์” บุตรสาว ได้โพสต์อัพเดตอาการของน้าค่อม ชวนชื่นดังต่อไปนี้ ขออนุญาตอัพเดทอาการบิดาค่อมนะคะ 17 เมษา บิดาค่อมจะต้องย้ายโรงพิมพ์ด่วนไปหาห้องอยู่ icu กระทันหัน เนื่องด้วยปอดเป็นฝ้าหนาจนได้ โรงพิมพ์ 18 เมษา คุณพ่อมีอ่อนล้าแต่ว่าไม่มาก แพทย์ให้คุณบิดานอนคว่ำ เพื่อออกสิเจนจะได้เข้าไปไวเยอะขึ้นเรื่อยๆ (อันนี้ไม่ชัวร์นะคะถ้าเกิดข้อมูลไม่ถูกขอประทานโทษ) ช่วง3ทุ่มซักถามทาง โรงพิมพ์ว่าคุณพ่ออาการเป็นไงบ้าง มีอะไรจะต้องกังวลใจไหม โรงพิมพ์ แจ้งว่า – อาการยังคงเดิมค่ะ ไม่มีเหนื่อยอะไรแต่ว่าผลเอ็กซ์เรย์ปอดยังคงมีการติดโรคที่ปอดอยู่ค่ะ ในตอนนี้ให้ ,on oxygen ,ในชั้นสูงไว้อยู่ค่ะ อาการไม่มีอะไรน่าวิตกกังวล 19 เมษา พวกเราโทรคุณพ่อรู้สึกได้ว่าคุณพ่อกล่าวช้าคงจะมีเหตุที่เกิดจากอาการอ่อนล้ามีพร่ำบ่นนิดหน่อยว่าอยากออกจากห้อง icu (บิดาเหงาหงอยสายอะไรสุดกำลังเค้าไปหมดพร่ำบ่นๆๆๆรวมทั้งเค้าคงจะอยากดูโทรทัศน์) วันนี้คุยกับบิดาเค้ามองอ่อนล้าๆแต่ว่ายังมิได้ถามอาการอัพเดทจาก โรงพิมพ์ตอนเช้า ตอนเวลาบ่ายโทรอัพเดททาง โรงพิมพ์แจ้งว่าวันนี้ราวกับออกสิเจนค่อนข้างต่ำ แพทย์จะพาไปทำ CT สแกนเย็นนี้ (ช่วง6โมงเย็น) วันนี้มีฉีดให้ยาละลายลิ่มเลือดช่วงตอนกลางวัน แพทย์มีความรู้สึกว่าลิ่มเลือดคงจะไปอุดหลอดเลือดตรงที่ไปเลี้ยงปอดเลยทำให้กานเปลี่ยนออกสิเจนภายในร่างกายไม่ดีเลยทำให้ออกสิเจนต่ำช่วง3ทุ่มซักถามทาง โรงพิมพ์ว่าคุณพ่ออาการเป็นไงบ้าง มีอะไรจะต้องกังวลใจไหม โรงพิมพ์ แจ้งว่า ผู้เจ็บป่วยในตอนนี้ไม่มีไข้ยังคงใช้ออกสิเจนช่วยสำหรับเพื่อการหายใจค่ะ ความดันเลือดดี เจาะระดับน้ำตาลก่อนที่จะรับประทานอาหารยังมีสูงบ้าง ทานอาหารได้ วันนี้เอาคนเจ็บไปทำ x ray computer เพิ่มค่ะ ในตอนนี้คอยผลค่ะ 4 ทุ่ม ผล x-ray computer ออกแล้วนะคะ หมอแจ้งว่าไม่มี ภาวะไม่ลิ่มอุดกันในปอด แต่ว่ายังมีปอดอักเสบอยู่นะคะ ถ้าเกิดพิมพ์ข้อมูลหรือการดูแลและรักษาด้านการแพทย์ไม่ถูกไอซ์ขอประทานโทษนะคะ นี่คือบันทึกของไอซ์ระว่างที่บิดาเข้า icu ในทุกๆวัน #ภาวนาขอให้บิดาหายทุกวี่วัน #พี่พี่ผู้รายงานข่าวอย่าโทรหาไอซ์นะคะไอซ์อัพเดทให้แล้วค่ะ #ขอบพระคุณพี่พี่ผู้รายงานข่าวทุกท่านค่ะ

ชะตากรรมของ “วันทอง” จะจบอย่างไร? ลุ้นบทสรุปสุดท้ายคืนนี้

• ตามลุ้น ตามเชียร์กันมาตลอดทั้งเรื่อง สำหรับละครฟอร์มยักษ์ กระแสแรงแห่งปี “วันทอง” 2021 ที่ล่าสุดเรื่องราวได้ดำเนินมาถึงตอนอวสาน กับบทสรุปที่หลายท่านตั้งหน้าตั้งตาคอย ว่าในที่สุดแล้วโชคชะตาของวันทองจะจบ{อย่างไร|เช่นไร|ยังไง ซึ่งเพียงแค่เบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำก็ถึงกับขนลุกซู่ ไปกับความศักดิ์สิทธิ์ ความโหฬารอลังการของฉาก รวมทั้งอินเนอร์ของเหล่านักแสดง เบื้องหน้าเบื้องหลังฉากสำคัญนี้จะคืออะไร ตามไปดูพร้อมกัน เป็นฉากที่ วันทอง (ใหม่-ดาวิกา) ถูกนำตัวมายังลานประหาร ภายหลังคุณยังรับรองที่จะไม่เลือกอยู่กับผู้ใดกันเลย ก็เลยทำให้ พระพันวษา (พันเอกวันชนะ สวัสดี) ตัดสินประหารชีวิต!! เบื้องหน้าเบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ สั่งทีมงานเนรมิตลานกว้างของสตูกันตนา ศาลายา ให้กลายเป็นลานพิธีประหารของวันทอง รวมทั้งเพราะว่าความโหฬารสมจริงของฉากนี้ ก็เลยทำให้มองมีมนต์ขลังเป็นพิเศษ ก่อนถ่ายทำทีมงานพร้อมนักแสดงกว่า 50 ชีวิต ได้ทำการจุดธูปเทียน พร้อมพวงดอกไม้เพื่อขออโหสิเจ้าที่เจ้าทาง ให้การถ่ายทำฉากสำคัญของเรื่องสำเร็จลุลวงไปได้ด้วยดี ยิ่งโดยยิ่งไปกว่านั้นสาวใหม่ที่มองเอาจริงเอาจัง ตั้งอกตั้งใจเป็นพิเศษ เพราะว่าการใส่บทวันทองในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งซีนยาก ที่อยากได้กำลังใจมหาศาล เมื่อใหม่ รวมทั้งนักแสดง ทีมงานทุกคนพร้อม ผู้กำกับสั่งเตรียมตัวฝึกซ้อมคิวถ่ายทำต่างๆหนึ่งรอบ ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำจริง เริ่มที่ ใหม่กับป้องเดินทางมาถึงยังลานประหาร พร้อมทหารคุ้มกัน เมื่อมาถึงปุโรหิตรีบสั่งให้ทหารพาตัวใหม่ไปที่หลักประหาร พร้อมกับให้เพชฌฆาตใช้เชือกผูกตัวใหม่กับเสา ใหม่เริ่มน้ำตาคลอ แต่ก็ยังคงทำใจดีสู้เสือ ฟากป้องได้แต่นั่งมองดูใหม่ร้องไห้ เสียใจที่ไม่อาจจะช่วยอะไรได้ ส่วนชาคริตที่ไม่ต้องการให้ใหม่ถูกตาย มานะวิ่งเข้าไปภายในลานพิธี แต่ก็ถูกทหารจับกุมตัวไว้ กระทั่งเกลือกกระเสือกกระสนลงไปกับพื้น เมื่อใกล้ถึงเวลาประหาร เพชฌฆาตนำดอกบัว ธูป เทียน มาใส่ที่มือใหม่ ฟากใหม่รู้ได้ทันทีว่าชีวิตของตัวเองเหลือเวลาลดน้อยลงทุกครั้ง ก็เริ่มกลัวใจเต้นแรง ร้องไห้ออกมา เพชฌฆาตก็เลยเอาผ้าดำมาผูกตา รวมทั้งถือกระบี่มารำไปรอบๆตัว สักพักใหม่เริ่มนั่งนิ่งอยู่กึ่งกลางลานประหาร ยอมรับชะตากรรมที่ตนเองตัดสินใจเลือก ด้วยหัวใจที่มั่นคง รวมทั้งในวินาทีนั้นเองเพชฌฆาตเงื้อกระบี่ขึ้นสุดแรง!! ในที่สุดแล้ว “วันทอง” 2021 จะจบลงเช่นไร? ติดตามได้ในวันอังคารที่ 20 ม.ย. นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31 อย่าลืมว่า #นี่ไม่ใช่วรรณคดีที่คุณเคยรู้จัก นะจ๊ะแม่จ๊ะแม่จ๋า

แก้มบุ๋ม ทวงความยุติธรรม ไม่ยอมโดนหมิ่นประมาทฟรี ฉะ เจอกันที่ศาล

แก้มบุ๋ม ทวงความยุติธรรม – จากกรณี นักแสดงสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย โพสต์ข้อความเดือดลงอินสตาแกรมทวงความยุติธรรม หลังชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ข้อความเชิงหมิ่นประมาทถึงคาเฟ่สัตว์เลี้ยงของแก้มบุ๋มดูแลอยู่ ด้วยใจความเปิดเผยว่า “ขอแรงทุกคนหวานใจหมา นี่เป็นคาเฟ่หมา ที่จำเป็นต้องปิดชั่วครั้งคราวเพราะเหตุการณ์โควิด ทิ้งหมาไว้ที่คาเฟ่ หมาคลอดลูก หมาไม่มีข้าวกินกระทั่งจำเป็นต้องกินขี้ตนเอง คาเฟ่กระจกร้อนจัดๆช่วยแชร์โพสออกไป หมาตอนเห็นคนดีใจมากๆเหมือนอ้อนวอนตลอดระยะเวลา ขอให้ทุกคนช่วยกันหน่อยนะ #คู่รักหมา #ข้ารับใช้หมา” ปัจจุบัน(วันที่19เม.ย.) แก้มยุบ ตกลงใจเอาผิด ผู้ดูหมิ่น พร้อมทั้งโพสต์ใจความ ระบุว่า “พรุ่งนี้(20เม.ย.64) จะได้ทราบสักครั้งว่าความเป็นธรรมที่พวกเราควรได้รับจะเป็นอย่างไร จากการปรักปรำในสิ่งที่พวกเรามิได้ทำมันนานเกินความจำเป็นแล้ว มันเสียเวลามาบ่อยแล้ว #เจอกันที่ศาลนะคะ Pet Public Cafe”

เปิดตัว iPad Pro (2021) ชิป M1 จอ Mini-LED รองรับ 5G ความจุสูงสุด 2TB

Apple เปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ 2021 มาพร้อมชิป M1, หน้าจอ Mini-LED ในรุ่น 12.9 นิ้ว, รองรับ 5G และความจุสูงสุด 2TB, เริ่มต้น 27,900 บาท และ 37,900 บาท ไฮไลท์ iPad Pro (2021) มีหน้าจอ 11 นิ้วรวมทั้ง 12.9 นิ้ว ใช้ชิป M1 CPU เร็วขึ้น 75 เท่า เมื่อเทียบกับ iPad รุ่นแรก GPU 8-cores เร็วขึ้น 40%, เร็วกว่า iPad รุ่นแรก 1,500 เท่า RAM 16GB รองรับการเชื่อมต่อกับจอยเกม ปริมาตรสูงสุด 2TB มีพอร์ต Thunderbolt ชนิดเดียวกันกับ Mac รองรับ 5G ในรุ่น Cellular (รองรับ mmWave ในสหรัฐ) ชิป M1 ช่วยให้ LiDAR ประเมินผล วัดระยะออกมาได้สมจริงมากยิ่งขึ้น กล้องถ่ายภาพหน้า TrueDrepth รองรับถ่ายรูป Portrait กล้องถ่ายภาพหน้า Ultra-wide 12MP มีฟีพบร์ Center Stage, แพนกล้องตามผู้ใช้ จอ Liquid Retina XDR สว่างสูงสุด 1000 nits เฉพาะ 12.9 นิ้ว จอ Mini-แอลอีดีs Continue Reading

เบล บุษยา โพสต์ภาพคู่รถยนต์หรู แคปชั่นทำฮือฮา คอมเมนต์มีตกใจ

กำลังถูกจับตามอง สำหรับ เบล บุษยา ลูกสาวของ พันตำรวจโทบรรยิน ตั้งภากรณ์ สมัยก่อน รมช.การขาย ที่ก่อนหน้าที่ผ่านมา เธอรวมทั้งศิลปินสาว ดิว อริสรา มีปัญหาฉะกันกลางไอจี กระทั่งวการบันเทิงรวมทั้งโซเชียลร้อนระอุไปนับเป็นเวลาหลายวัน ล่าสุด สาวเบล ได้ขยับเขยื้อนโพสต์ภาพคู่กับรถสปอร์ตหรูสีแดง พร้อมแคปชั่น “ขายขำ #รถซื้อแกงจะแรงได้ยังไง #haveaniceday #goodvibes” ซึ่งโพสต์นี้ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาอีกรอบ แห่เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆจะมีอะไรบ้างไปอ่านกัน